Bảng giá đồng phế liệu 2018 hiện tại của Tân Đại Nam được dựa trên tình hình của thị trường. Bảng giá thu mua và bán ở Tân Đại Nam được rất nhiều đề cao bởi yếu tố về sự chất lượng, uy tín đúng với thực tế đem lại sự hài lòng cho nhiều người.

Thị trường thu mua phế liệu hiện nay đang dần khẳng định thế mạnh của mình và được rất nhiều người mua bán dành sự quan tâm rất nhiều.

Với bản giá đồng phế liệu hiện tại năm 2018 được Tân Đại Nam công bố sau đây hy vọng sẽ giúp mọi người người có thể tiếp cận được với mức giá đúng nhất so với thị trường để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để giao dịch.

Giá bán của các loại đồng phế liệu
Giá bán của các loại đồng phế liệu

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu với giá cao

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Tân Đại Nam được nhiều người biết đến là một cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, nhôm, đồng,… với giá cao và tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi vấn đề cho bạn một cách vui vẻ, hòa nhã nhằm đem lại sự thân thiện gắn kết việc làm ăn hợp tác có lợi cho đôi bên.

Đối với những ai có nhu cầu mua hoặc bán phế liệu, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo nhất để có thể hưởng được những giá trị mà mình phải bỏ ra. Những ai có nhu cầu mua sẽ được chúng tôi đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý và những ai có nhu cầu bán sẽ được chúng tôi đưa ra mức giá cao vô cùng hấp dẫn.

Giá bán của các loại đồng phế liệu
Giá bán của các loại đồng phế liệu

Và trên hết chúng tôi cũng hiểu rõ được vấn đề về giá bán đồng phế liệu trên thị trường hiện tại, việc cạnh tranh giữa các cơ sở làm cho thị trường biến đổi lên xuống làm cho công tác định giá hết sức khó khăn. Gây cho nhiều người sự hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất để mình có lợi nhuận và trang trải được cuộc sống tốt hơn.  Xem thêm: Giá bán sắt phế liệu.

Vì thế với bảng giá bán đồng phế liệu hiện tại năm 2018 sau đây sẽ đưa ra cho bạn một cái nhìn tổng thể và chính xác nhất, giúp bạn có thể tiếp cận với mức giá của thị trường hiện tại đem lại lợi nhuận cho chính bản thân.

Bảng giá đồng phế liệu hiện tại năm 2018

Bảng giá này được Tân Đại Nam đưa ra dựa trên định mức của thị trường với giá bán giá bán đồng phế liệu hiện tại như sau:

Giá bán của các loại đồng phế liệu
Giá bán của các loại đồng phế liệu
  • Đồng Cáp: 100.000 đến 135.000 đồng / 1 kg
  • Đồng đỏ: 90.000 đến 125.000 đồng / 1 kg
  • Đồng vàng: 70.000 đến 90.000 đồng / 1 kg

Từ việc so sánh với các cơ sở trên thị trường hiện nay, chúng tôi đưa ra mức giá trên nhằm cân bằng các khoản thu nhập và đem lại lợi ích cho các bạn có nhu cầu trao đổi hoặc mua bán.

Với bảng giá đồng phế liệu hiện tại năm 2018 này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề ép giá tồn tại ở các cơ sở trên thị trường khi đến với Tân Đại Nam.

Giá bán của các loại đồng phế liệu
Giá bán của các loại đồng phế liệu

Trên đây là bảng giá về phế liệu đồng được chúng tôi cung cấp nhằm giúp nhiều người có thể dễ dàng tính toán chính xác và đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để hợp tác làm ăn. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ cơ sở thu mua phế liệu – Tân Đại Nam.

Xem thêm: Tin tức về ngành thu mua thế phế liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here