Nhôm phế liệu giá bao nhiêu tại thời điểm này chính là điều mà mọi người quan tâm khi mà có nhiều biến động về ngành nhập khẩu kim loại sắt thép diễn ra vừa qua. Đây là nguồn nguyên liệu quan trọng trong đời sống con người, giúp hoàn thiện cũng như đáp ứng nhu cầu mức sống của con người.

Nhôm hiện tại không còn phổ biến nhưng lại không thể thiếu trong một số ngành nghề ô tô, tàu biển, máy bay,… tồn tại dạng hợp chất và khó tách, tính năng bền, khối lượng nhẹ.

Khi tái chế lại hoàn toàn 100% mà không mất đi hoặc giảm bớt tính chất tự nhiên của nó so với các kim loại còn lại nên giá thu mua nhôm phế liệu trên thị trường cũng không hề nhỏ.

Nhôm phế liệu
Nhôm phế liệu

Những vật dụng nhôm không còn sử dụng được bạn hãy thanh lý cho những nơi thu mua nhôm phế liệu. Việc bán cho những cơ sở thu mua giá thu mua nhôm phế liệu cao sẽ giúp bạn kiếm được kha khá chi phí nhỏ và giúp bảo vệ môi trường sống.

Bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường sẽ được Tân Đại Nam cập nhập dưới đây để các bạn nắm rõ hơn.

Giá thu mua nhôm phế liệu 2019

Sự biến động kinh tế kéo theo làm chênh lệch giá cả giữa các mặt hàng. Sự chênh lệch giữa các cơ sở thu mua phế liệu khá rõ ràng làm giá bán nhôm phế liệu tăng vọt trong thời gian vừa qua, gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho các đơn vị về quyết định bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường 2019.

>>> Xem thêm: Tân Đại Nam – cần bán nhôm phế liệu các loại.

Không chỉ biến động từ kinh tế thị trường mà còn do chính ngành nghề thu mua phế liệu đã giúp không ít cá nhân vượt lên khó khăn nên ngày càng nhiều cơ sở mọc lên. Các cơ sở lớn nhỏ sẽ có mức giá thu mua nhôm phế liệu khác nhau tuỳ thuộc vào cơ sở vật chất tại cửa hàng thu mua.

giá phế liệu nhôm
Nhôm các loại

Việc nhôm phế liệu giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc nên khi bạn thực hiện việc mua bán trao đổi tại các cơ sở sẽ không nắm rõ ràng được con số mức giá chính xác.

Bảng giá nhôm phế liệu tham khảo

Bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường 2019 mới nhất được cơ sở Tân Đại Nam cập nhập dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo cũng như định lượng mức giá tương đương khi có nhu cầu thanh lý, bán phế liệu nhôm.

  • Giá thu mua nhôm phế liệu loại 1 dao động từ 32.000 – 35.000 VNĐ/1Kg
  • Giá thu mua nhôm phế liệu loại 2 có giá khoảng 25.000 – 30.000 VNĐ/1Kg
  • Mạt nhôm,  nhôm vụn và giá phế liệu nhôm loại 3 rơi vào khoảng 15.000 – 20.000 VNĐ/1Kg

Để có thông tin chính xác về nhôm phế liệu giá bao nhiêu thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tại cơ sở thu mua, đội ngũ nhân viên công ty sẽ báo giá nhôm phế liệu 2019 mới nhất cho bạn.

ứng dụng nhôm phế liệu
ứng dụng của nhôm

>>> Xem thêm: Dịch vụ có tại Tân Đại Nam.

Và bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường 2019 sẽ có sự chênh lệch so với giá tại địa chỉ thu mua bởi vì phải dựa vào loại nhôm phế liệu, số lượng nhôm bạn sở hữu sau khi thẩm định và cả quy trình phục vụ vận chuyển công ty để quyết định mức giá chính xác, phù hợp nhất dành cho nguồn phế liệu nhôm khách hàng nắm giữ.

Địa báo giá nhôm phế liệu uy tín tại TPHCM

Như chia sẻ bên trên, để bán được mức giá cao, đúng với số lượng cũng như chất lượng loại nhôm phế liệu mà bạn sở hữu thì hãy tìm cho mình một cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Uy tín không phải là tìm đến địa chỉ thu mua lớn, được quảng cáo nhiều, uy tín là hãy tìm một nơi phù hợp, kinh doanh thu mua thẩm định chất lượng rõ ràng, giá thu mua nhôm phế liệu ổn định, không chèn ép giá

Tân Đại Nam là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng trong giai đoạn thị trường bất ổn, lên xuống bất thường như hiện nay. Giá thu mua nhôm phế liệu tại Tân Đại Nam luôn ổn định, theo sát giá của thị trường, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc thẩm định giá, trong việc tiến hành rõ ràng nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn thu dọn phế liệu nhôm nhanh nhất, giải phóng mặt bằng cho khách hàng tận dụng làm việc khác.

Một số lưu ý khi bán phế liệu tại Tân Đại Nam

Ngoài ra, chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng được đánh giá là khá tốt, một bước quan trọng kéo dài thời gian hợp tác, tăng độ tin tưởng của cơ sở và khách hàng mà nhiều địa chỉ thu mua bỏ qua.

Tân Đại Nam
Tân Đại Nam

Câu hỏi nhôm phế liệu giá bao nhiêu khi liên hệ về cơ sở sẽ được hỗ trợ viên giải đáp và tư vấn tận tình về bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường 2019 mới nhất, bên cạnh đó còn tìm hiểu giá sắt phế liệu trên thị trường. Bạn đang có nguồn phế liệu nhôm cần bán thì đừng ngại gọi cho chúng tôi. Tân Đại Nam sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, an toàn và đặc biệt giá thu mua tốt nhất.

Tại cơ sở chúng tôi không chỉ thu mua nhôm phế liệu mà còn thu mua nhiều kim loại khác như phế liệu đồng, sắt, inox,… hay thu mua nhà xưởng, xác nhà máy, công trình.

Thông tin Liên hệ

Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769

Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here