Thu mua phế liệu hiện nay là một ngành nghề được mọi người quan tâm. Nhu cầu bán phế liệu cũng tăng lên. Bởi chỉ cần ít vốn là các bạn có thể kinh doanh. Chính vì vậy nên có rất nhiều cơ sở thu mua lớn nhỏ tại TPHCM làm giá cả các loại phế liệu chênh lệch. Gây khó khăn cho cả 2 bên, giữa người thu mua và người bán khó quyết định.

Sự so sánh giữa các cơ sở sẽ làm cho công tác ngày càng khó khăn hơn trong việc nắm bắt thông tin thị trường giá cả. Định giá để thu mua có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp vì nó tác động trực tiếp đến lợi nhuận. Do vậy, cần có hiểu biết về lĩnh vực thu mua phế liệu để đưa ra giá hợp lý và có khách hàng lâu dài.

Cơ sở thu mua phế liệu Tân Đại Nam

Phế liệu
Phế liệu

Cơ sở thu mua phế liệu Tân Đại Nam là cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm,.. thu mua thanh lý phế liệu công trình, nhà xưởng. Chúng tôi là cơ sở hoạt động lâu năm trong ngành nghề với đội ngũ nhân viên vui vẻ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng.

Tân Đại Nam ngoài thu mua ở TPHCM, chúng tôi còn thu mua tại các khu vực lân cận với số lượng lớn giá cao uy tín. Quy trình diễn ra nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Các bạn có nhu cầu bán phế liệu sắt, đồng, nhôm, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và biết chính xác giá nhất hiện nay.

Bảng giá các loại phế liệu hiện nay trên thị trường

Bảng giá của các loại phế liệu sẽ thay đổi theo từng thời điểm, nhưng dưới đây là bảng giá tham quý khách có thể tham khảo. Nếu bạn có nhiều số lượng phế liệu thì giá bán sẽ càng cao.

dây đồng tại cơ sở thu mua phế liệu
dây đồng tại cơ sở thu mua phế liệu

Phế liệu đồng:

  • Đồng Cáp: 100.000 đến 135.000 đồng / 1 kg
  • Đồng đỏ: 90.000 đến 125.000 đồng / 1 kg
  • Đồng vàng: 70.000 đến 90.000 đồng / 1 kg

Phế liệu nhôm:

  • Nhôm loại 1: 30.000 đến 35.000 đồng / 1 kg
  • Nhôm loại 2: 25.000 đến 31.000  đồng / 1 kg
  • Nhôm loại 3 hay mạt nhôm: 17.000 – 20.000 đồng / 1 kg

Phế liệu sắt: Sắt đặc có giá dao động từ 7.000 -7.800 đồng / 1 kg

Phế liệu inox:

  • inox 304: 20.000 đến 30.000 đồng / 1 kg
  • inox 201: 9.500 đồng / 1 kg

Đây là giá phế liệu của những kim loại thông dụng trên thi trường hiện nay, mỗi cơ sở thu mua sẽ có cách tính giá khác nhau cho từng loại. Tân Đại Nam chúng tôi tin rằng là cơ sơ thu mua với giá cao nhất, sát nhất với thị trường và không ép giá.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả của các loại phế liệu ?

Yếu tố bên trong

Yếu tố bên trong chính là bản chất kim loại đó. Sự khan hiếm, cạn kiệt,… làm ảnh hưởng đến giá của các loại phế liệu. Hay do công dụng của những kim loại này mà quyết định giá cả.

Sắt là vật liệu sử dụng nhiều nhất nhưng chỉ dùng nhiều cho công nghiệp nặng không phổ biến như các phế liệu đồng, nhôm, inox. Đồng, nhôm là những vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống cũng như công nghiệp.

Các đồ dùng hư hỏng được bán phế liệu
Các đồ dùng hư hỏng được bán phế liệu

Yếu tố bên ngoài

Điều chúng ta dễ thấy nhất chính là sự cạnh tranh giữa các cơ sở thu mua làm ảnh hưởng đến giá của các loại phế liệu. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây sự chênh lệch gái cả của tất cả các mặt hàng trong thời đại kinh tế hiện nay.

Một cơ sở thu mua đã lâu năm trong nghề sẽ có những mức giá phù hợp, nhưng những cơ sở nhỏ lẻ, mới gia nhập vào thì sẽ tìm kiếm khách hàng mới bằng cách hạ giá, giảm giá. Và việc quá nhiều cơ sở như vậy khách hàng sẽ khó lựa chọn được những nơi làm ăn uy tín, chất lượng để hợp tác.

Liên hệ Tân Đại Nam để biết chính xác giá của từng loại phế liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here