Hiện nay chúng ta thường bắt gặp những câu hỏi như danh sách các loại phế liệu đồng hiện nay gồm những gì? Hay hợp kim đồng có bán phế liệu được không? Giá thành như thế nào. Để trả lời cho các câu hỏi này, các bạn sẽ tham khảo bài viết sau đây!

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều các loại phế liệu đồng đòi hỏi nhiều người phải biết cách phân biệt để từ đó có thể thuận lợi cho quá trình mua bán hoặc trao đổi.

Vậy nếu bạn sở hữu một hợp kim đồng thì có thể bán phế liệu được hay không? Cùng Tân Đại Nam tìm hiểu từ các thông tin sau đây:

Các loại phế liệu đồng hiện nay

Tính cho đến thời điểm hiện tại các cơ sở phân loại ra được 3 loại đồng phế liệu đó là: phế liệu đồng loại 1, loại 2 và loại 3. Trong đó mỗi đặc tính của các loại sẽ khác nhau về tính chất đặc trưng cũng như giá thành. Xem thêm: Tin tức về thị trường phế liệu.

Phế liệu đồng loại 1

Các loại phế liệu đồng
Các loại phế liệu đồng

Trong các loại phế liệu đồng thì đây được xem là loại phế liệu có mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Mang trên mình tính chất và công dụng vô cùng tuyệt với, phế liệu đồng loại 1 không lễ lẫn bất kỳ 1 loại hợp chất nào bên trong.

Thường được lấy ra từ các loại dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông đường truyền kết nối. Và khi mua bán hoặc trao đổi người bán có thể để nguyên cuộn hoặc cắt thành khúc ngắn để dễ dàng vận chuyển

Phế liệu đồng loại 2

Phê liệu đồng 2 thông thường sẽ là các sợi nhỏ được lấy từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp cũng như các kim loại khác vì thế giá thành sẽ thấp hơn phế liệu đồng 1 về giá thành.

Thường thì thu được loại phế liệu đồng này bằng cách lấy từ lõi của dây diện sinh hoạt, chúng ta sẽ đem đi đốt vỏ để thu được phần đồng và bán lại tại các cơ sở thu mua.

Phế liệu đồng 3

Thu mua đồng phế liệu giá cao
Thu mua đồng phế liệu giá cao

Có giá trị thấp hơn rất nhiều so với hai loại đồng trên, loại đồng này được gọi là đồng miếng hay đồng vàng hoặc ba zớ đồng. Được thải ra từ quá trình phay hoặc tiện với lượng nhỏ.

Cả 3 loại phế liệu đồng này rất phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng chỉ mang một giá trị trung bình. Còn một loại đồng hiếm khác như đồng lạnh mang giá trị vô cùng lớn và cực kỳ quý hiếm.

Chúng ta tìm được loại đồng này trong các vật có hình dạng như con gà hay cối dã trầu thời xưa.

Vậy hợp kim đồng có bán phế liệu được không?

Đối với vấn đề “hợp kim đồng có bán phế liệu được không” chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau để các bạn nắm bắt rõ hơn.

Tân Đại Cương nhận thu mua đồng phế liệu số lượng lớn và các phế liệu từ hợp kim đồng với giá trị dựa theo bảng giá của thị trường hiện tại. Không có tình trạng ép giám, đảm bảo uy tín chất lượng đối với người bán.

Hỗ trợ về mọi mặt thông tin về loại phế liệu từ hợp kim đồng của bạn để bạn có thể so sánh giá cả so với những nơi thu mua khác.

Hợp kim đồng có bán phế liệu không
Hợp kim đồng có bán phế liệu không

Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đại khi bán phế liệu cho chúng tôi, và với đội ngũ chuyên nghiệp nhanh chóng cân đo đong đến một cách chính xác nhất.

Phía trên là mọi thông tin về câu trả lời cho hai vấn đề đó là các loại phế liệu đồng và hợp kim đồng có bán phế liệu được không? Được chúng tôi đưa ra nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán có thể liên hệ với Tân Đại Nam – thu mua phế liệu giá cao để được hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here