Hiện nay, ngành nghề thu mua nhôm phế liệu hoạt động cũng khá là sôi nổi ở các thành phố lớn. Nhu cầu mua và bán phế liệu thì cũng rất là nhiều. Sự gia tăng của các hoạt động xây dựng trong thành phố dẫn đến có rất nhiều công trình dư thừa phế liệu.

Và những chủ của các công trình này thì cần bán nhôm phế liệu các loại cho các cơ sở phế liệu. Nên họ muốn tìm được những cơ sở uy tín để thu mua phế liệu. Việc thu mua và bán phế liệu có lợi cho cả 2 bên. Bên bán thì thu về được một số tiền xứng đáng với mình.

Bên mua thì cũng kiếm được lợi ích từ những đống phế liệu. Hiện tại, nhôm phế liệu là nguồn phế liệu được nhiều cơ sở, tin tức và công ty săn đón khá nhiều.

Phế liệu nhôm chờ tái chế

Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình thu mua phế liệu. Bên cạnh đó, những câu hỏi như nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg và thông tin hữu ích khác được giải đáp và chia sẻ với mọi người

Quy trình thu mua phế liệu nhôm

Để có thể thu mua được những loại phế liệu từ phía khách hàng thì mỗi công ty cũng cần có những quy trình nhất định. Thu mua phế liệu thì đầu tiền cần phải làm khảo sát.

>>> Xem thêm: Bảng giá phế liệu inox.

Bước 1 là ngay sau khi nhận được điện thoại từ phía khách hàng, các công ty phế liệu lập tức cử nhân viên xuống khảo sát phế liệu để đo đạc và ước tính được giá trị của phế liệu.

Bước này cũng khá là quan trọng, giá cả có cao hay không và có được thu mua không thì cần phải dựa vào bước này. Những công ty chuyên nghiệp thì họ sẽ khảo sát cũng khá nhanh, sau đó đưa ra một mức giá hợp lý cho cả bên bán lẫn bên mua chấp thuận. Tất nhiên ở bước này, anh chị được chúng tôi cung cấp giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg để khách hàng có thể xem xét giá sau đó đưa ra quyết định.

Bước 2 là vận chuyển phế liệu nhôm, sau khi 2 bên đã chấp thuận mức giá được đưa ra thì công ty, cơ sở thu mua phế liệu nhôm sẽ cử nhân viên bốc vác đến để tháo gỡ các phế liệu tồn đọng trong nhà kho của bạn.

Phế liệu nhôm

Bước 3 là bên mua sẽ thanh toán tiền cho bên bán dựa trên giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg thỏa thuận lúc đầu. Sau khi vận chuyển hết phế liệu lên xe tải thì người bán sẽ nhận được số tiền từ người mua. Phía người mua thì họ có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc trả tiền mặt cho khách hàng.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào giá trị loại phế liệu. Như đã nói ở trên, phế liệu có bán được giá cao thì còn phải dựa vào chất liệu nhôm nữa. Thông thường thì nhôm loại 1 sẽ có giá trị cao hơn loại 2 hoặc 3. Nếu bạn vẫn chưa biết bán nhôm phế liệu ở đâu thì có thể đến Tân Đại Nam.

Giới thiệu giá nhôm phế liệu tại Tân Đại Nam

Tại Tân Đại Nam bạn sẽ được nhân viên của công ty tư vấn về giá cả của các loại nhôm phế liệu.

Thu mua phế liệu giá cao tphcm
Thu mua phế liệu giá cao tphcm

Giá nhôm thị trường hiện nay cũng có sự chênh lệch, điều này tùy vào nơi mua lẫn chất liệu nhôm mà phía khách hàng muốn bán nữa. Theo như thông tin trên thị trường phế liệu thì giá nhôm phế liệu 2019 sẽ nằm trong khoảng từ 28.000 đến 38.000 đồng/kg.

Vì vậy, nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg thì cũng nằm trong khoảng này. Lưu ý là giá bán nhôm phế liệu có thể chênh lệch ở những nơi thu mua. Các bạn có thể tìm hiểu giá nhôm, sắt phế liệu tại cơ sở thanh lý sắt thép phế liệu 

Giá này chỉ nên dùng để tham khảo thôi vì nó có thể lên xuống theo thời gian khác nhau nữa. Giá phế liệu đồng vàng và giá nhôm cũng không dao động lớn nên nếu bạn có nhôm phế liệu tốt thì vẫn bán được giá cao.

Giá nhôm thị trường và giá nhôm phế liệu 2018 sẽ được các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp mua với giá cao. Nếu chất lượng nhôm tốt thì nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg cũng sẽ có giá hợp lý.

Lưu ý khi bán phế liệu nhôm tại Tân Đại Nam

Có người hỏi nhôm phế liệu có bán ve chai được không? Tất nhiên là được rồi, vì các cơ sở thu mua phế liệu chỉ mua phế liệu số lượng lớn, nếu bạn có quá ít thì hãy nên bán cho các vựa ve chai hoặc người bán ve chai ve dạo.

Thu mua phế liệu Tân Đại Nam
Thu mua phế liệu Tân Đại Nam

Nếu bạn có trong tay phế liệu nhôm số lượng lớn hoặc cần bán nhôm phế liệu các loại thì hãy liên lạc với Tân Đại Nam để được giá tốt nhất. Đọc hết bài viết này thì bạn sẽ tự giải đáp được câu hỏi bán nhôm phế liệu ở đâu, nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg và nhôm phế liệu có bán ve chai được không.

Thông tin Liên hệ
Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769
Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here