Đồng phế liệu là những đồ vật được loại bỏ do không còn sử dụng được nữa. Tuy vậy, ở một khía cạnh khác, chúng ta có thể tận dụng để tái chế ra những vật dụng hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt là những loại đồng nhập khẩu.   

Gần đây, thấy một số anh chị có hỏi đồng phế liệu bán ở đâu uy tín. Mặc dù trên thị trường có nhiều đơn vị bán đồng phế liệu nhập khẩu nhưng về chất lượng thì chỉ ở một số nơi đạt yêu cầu và khách hàng tin tưởng.

Tân Đại Nam chuyên thu mua đồng phế liệu
Tân Đại Nam chuyên thu mua đồng phế liệu

Nhằm giúp anh chị có nhu cầu mua đồng phế liệu nhập khẩu, bài viết này tôi giới thiệu thông tin cơ bản và địa chỉ bán đồng phế liệu uy tín mà quý anh chị nên đến.

Tìm hiểu khái quát về phế liệu đồng

Kim loại đồng ngay từ thời xa xưa đã được phát hiện và được còn người tận dụng và ứng dụng trong đời sống. Trải qua nhiều thời gian, cho đến nay thì kim loại đồng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống.

Sau một thời gian không còn sử dụng được nữa, những vật dụng hay máy móc làm từ đồng được tái chế. Giúp chúng ta tiết kiệm nguyên liệu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Về giá thì phế liệu đồng, nó chi phối bởi nhiều yếu tố nên chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn về điều này ở phần dưới nhé.

>>> Xem thêm: Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu

Khi tìm mua đồng phế liệu nhập khẩu, điều mà anh chị thắc mắc nhất có lẽ là giá. Chính vì thế ở bài viết này tôi muốn đưa ra một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá để anh chỉ nắm rõ, giúp anh chị chủ động hơn trong quá trình mua đồng phế liệu nhập khẩu.

tìm đối tác kinh doanh phế liệu
Tìm đối tác phế liệu

Chất lượng đồng phế liệu

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu nhập khẩu. Mỗi loại phế liệu sẽ có hàm lượng khác nhau, chính vì thế mà phế liệu cũng khác nhau.

Đồng phế liệu chia làm ba loại khác nhau như đồng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3. Đồng phế liệu loại một được xếp tốt nhất bởi không tạp chất, không chứa thành phần gây ô nhiễm. Loại hai và loại ba lần lượt có giá thấp hơn và có lẫn tạp chất.

Đơn vị bán đồng phế liệu

Mỗi nơi bán đồng phế liệu sẽ có mức giá bán khác nhau. Với những nơi có thương hiệu thì mức giá sẽ đắt hơn những nơi nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên với những nơi có thương hiệu thì sẽ đảm bảo hơn cho bạn. Đây cũng là vấn đề mà mọi người nên cân nhắc.

Tân Đại Nam chuyên thu mua đồng phế liệu
Xem thêm: Tin Tức trong ngành phế liệu

Các cơ sở thu mua phế liệu hiện nay có thu mua nhiều loại phế liệu như đồng, sắt, thu mua nhựa phế liệu tphcm nên chúng ta có thể kết hợp bán nhiều mặt hàng cho thuận tiện.

Ảnh hưởng của thị trường

Ngoài những yếu tố mà tôi đã đề cập ở trên thì sự biến động của thị trường cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của đồng phế liệu. Từng thời điểm khác nhau, giá của đồng phế liệu sẽ khác nhau.

Địa chỉ bán đồng phế liệu nhập khẩu

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị bán đồng phế liệu nhập khẩu, tuy nhiên tâm lý mọi người thường lo lắng bởi ai cũng mong muốn hợp tác với những đơn vị uy tín, đảm bảo.

Tân Đại Nam là một địa chỉ bạn nên cân nhắc, đây là một đơn vị hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian qua. Đặc biệt là một quy trình mua bán nhanh chóng, an toàn, đảm bảo.

Tân Đại Nam với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn mua bán đồng phế liệu nhập khẩu cho quý khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua phế liệu các loại như đồng, sắt, nhôm. Hãy nhanh chóng liên chóng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Thông tin Liên hệ

Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769

Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here