Thu mua phế liệu là công việc quá là quen thuộc đối với những người sống trong các thành phố. Nhu cầu phát triển của nhiều công trình xây dựng trong thành phố đã sản sinh ra nhiều loại phế liệu khác nhau. Không chỉ vậy, ngay cả những nhà máy và công xưởng cũng đều thải những loại phế liệu khác nhau.

Một trong số những phế liệu hiện nay trên thị trường được nhiều người thu mua đó là thiếc. Tuy không được nhắc đến nhiều như sắt, thép, inox, chì và đồng nhưng bản thân những phế liệu thiếc cũng có những giá trị nhất định nào đó.

Bán phế liệu thiếc

Những phế liệu thiếc đều có chất liệu là kim loại thiếc. Thiếc là một nguyên tố hóa học, trong bảng tuần hoàn hóa học được ký hiệu là Sn. Thông thường thì những kim loại thiếc đều có màu ánh bạc. Nhiệt độ nóng chảy của thiếc thì thấp hơn nhiều so với sắt, khoảng 232 độ C. Thiếc cũng được ưa chuộng bởi nó khó bị oxy hóa.

Ngoài ra thì thiếc cũng có khả năng chống ăn mòn, vì vậy người thường hay tráng thiếc lên các kim loại dễ bị oxy hóa. Cũng vì những đặc tính được liệt kê ở trên nên cũng có khá nhiều vật liệu được làm bằng từ thiếc. Sau một khoảng thời gian sử dụng thì những vật liệu này sẽ bị bỏ đi, lúc này sẽ trở thành phế liệu thiếc.

Có vài người hỏi rằng thiếc có bán phế liệu được không? Tất nhiên là bán được rồi, nếu bạn đang có trong một lượng phế liệu thiếc nhất định thì có thể bán thiếc phế liệu cho các cơ sở, dịch vụ kinh doanh phế liệu. Những cơ sở này sẽ thu mua thiếc phế liệu cho dù chỉ có số lượng nhỏ. Một trong những cơ sở thu mua phế liệu thiếc với giá cao hiện nay đó là Tân Đại Nam.

Giá cả của phế liệu thiếc

Ngành thu mua phế liệu hiện nay ở các thành phố lớn đang phát triển mạnh. Vì vậy xuất hiện nhiều cơ sở, công ty mua phế liệu. Và cũng có nhiều khách hàng muốn bán thiếc phế liệu đi cho trống trải nhà kho. Những cơ sở kinh doanh phế liệu cũng thường xuyên cạnh tranh với nhau. Vì vậy, giá phế liệu của mỗi nơi có thể sẽ khác nhau một chút.

Ngay cả giá phế liệu thiếc và mạt nhôm phế liệu cũng gặp phải tình trạng này, có nơi thu mua giá cao và có nơi thu mua với giá thấp. Điều này thật sự làm hoang mang, bối rối và lúng túng với khách hàng. Bởi vì không biết nên bán cho cơ sở nào. Giá thiếc trên thị trường thì có khi dao động thường xuyên.

Theo như bảng giá phế liệu của cơ sở thu mua phế liệu vào năm 2018, giá phế liệu thiếc của các mặt hàng điện tử sẽ giá từ 300.000 VND đến 700.000 VND trên 1kg. Đây là mức giá hiện tại cho các phế liệu thiếc. Không chỉ có thiếc mà ngay cả bảng giá nhôm phế liệu cũng có sự chênh lệch nhỏ. Bạn có thể dùng mức giá này để tham khảo thêm.

Thông thường thì giá thiếc trên thị trường cũng sẽ chênh lệch nhiều hoặc ít trong khoảng này. Nếu bạn có trong tay một lượng phế liệu thiếc lớn thì có thể liên lạc với Tân Đại Nam. Công ty luôn thu mua phế liệu với mức giá có lợi nhất cho cả bên bán và bên mua.

Nếu số lượng phế liệu của bạn lớn và nhiều thì sẽ luôn được mức giá cao trên thị trường. Vì vậy, nếu cần bán, thanh lý phế liệu thiếc hoặc bất kỳ loại phế liệu như sắt, đồng, inox, nhôm và chì thì có thể liên lạc với Tân Đại Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here