Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nắm bắt được đồng phế liệu giá bao nhiêu cũng như các thông tin liên quan đến giá mua phế liệu đồng trên thị trường.

Tân Đại Nam quyết định cung cấp giá phế liệu đồng thau, đồng vàng để các bạn tránh được tình trạng ép giá khi gặp phải những xưởng thu mua không uy tín.

Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về vấn đề “giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?” hay “giá đồng phế liệu loại 1 là bao nhiêu?”,”giá phế liệu đồng vàng là bao nhiêu?”… đây là các câu hỏi được khá nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Đồng phế liệu tại Tân Đại Nam
Đồng phế liệu tại Tân Đại Nam

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường thu mua phế liệu ở Việt Nam. Cũng như biết được giá mua phế liệu đồng trung bình ở các xưởng thu mua trên toàn quốc.

Thị trường thu mua đồng phế liệu hiện nay

Có thể nói, trong năm vừa qua nước ta đã có rất nhiều bước tiến triển vượt trong việc giải quyết vấn đề phế liệu gây ô nhiễm môi trường. Bằng các phương pháp thu mua và tái chế đã góp phần giúp cho lượng phế liệu được giảm thiểu, đem lại hiệu quả cao trong công tác bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt.

Hiện tại các địa chỉ kinh doanh đang mọc lên khá nhiều, đồng thời hiện tượng chênh lệch giá mua phế liệu đồng tại các xưởng đang diễn ra khá phổ biến. Vì thế chúng ta cần cân nhắc trong việc tìm ra chính xác giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg để tránh tình trạng bị ép giá khi có nhu cầu trao đổi – mua bán.

Giá mua phế liệu đồng tại Tân Đại Nam đang được nhiều người đánh giá là khá cân bằng và không có quá nhiều biến đổi. Vì thế các bạn có thể tham khảo bảng giá được chúng tôi cung cấp ở dưới đây để so sánh với các địa chỉ thu mua khác.

Đồng phế liệu giá bao nhiêu 1kg?

Nhìn chung nếu so với bảng giá thu mua phế liệu các loại trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng nhìn ra đồng là kim loại có giá thu mua cao và đem lại lợi nhuận nhiều nhất hiện nay. Vì thế giá trị đồng phế liệu luôn được đề cao và được các xưởng thu mua tìm kiếm rất nhiều.

Tân Đại Nam chuyên thu mua đồng phế liệu
Tân Đại Nam chuyên thu mua đồng phế liệu

Mặc dù thị trường mua bán – giao dịch các loại diễn ra khá phức tạp và khó nắm bắt qua từng ngày, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm và cập nhật thông tin đầy đủ. Chúng ta vẫn có thể nắm được kiến thức cơ bản và giá bán và làm chủ được hoạt động kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Giá sắt thép phế liệu 2019.

Đồng phế liệu giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm, nhưng để tìm ra bảng giá hợp lý nhất không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn.

Tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại đồng phế liệu, địa chỉ thu mua và bình ổn giá của thị trường chúng ta mới có thể xác định giá trị tương ứng. Nếu bạn đang lo lắng trong vấn đề tìm kiếm giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg thì có thể bảng giá được chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ là tiêu chuẩn giúp bạn định giá tốt nhất khi giao dịch.

Sau đây sẽ là những thông tin về giá mua phế liệu đồng mà Tân Đại Nam muốn gửi gắm dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm ra câu trả về các câu hỏi liên quan đến: “giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg, đồng phế liệu giá bao nhiêu, giá đồng phế liệu loại 1, giá phế liệu đồng vàng, giá phế liệu đồng thau” chính xác nhất.

Giá đồng phế liệu loại 1

Hay còn biết đến là giá thu mua các loại đồng nguyên chất có giá trị cao nhất hiện nay. Hiện tại giá đồng phế liệu loại 1 tại Tân Đại Nam là từ 100.000 đến 135.000 đồng / 1 kg.

Các loại đồng phế liệu loại 1
Các loại đồng phế liệu loại 1

Giá phế liệu đồng đỏ

Loại đồng này cực kỳ quý hiếm và tinh khiết, để chiết suất ra loại đồng này chúng ta thường dùng đến phương pháp điện giải từ đồng thô mà thành. Vì thế giá phế liệu đồng đỏ khá cao trên thị trường. Tại Tân Đại Nam, giá thu mua loại đồng này sẽ từ 90.000 đến 125.000 đồng / 1 kg.

Giá phế liệu đồng thau

Khi nhắc đến đồng thau, nhiều người sẽ có thói quen tìm kiếm với tên gọi khác chính là đồng vàng. Loại đồng thau được tạo thành từ hợp chất giữa kẽm và đồng nên có giá trị thấp hơn hai loại đồng ở trên. Và giá phế liệu đồng vàng được Tân Đại Nam áp dụng hiện tại dành cho các khách hàng có nhu cầu bán sẽ là từ 70.000 đến 90.000 đồng / 1 kg.

Trong số 3 loại đồng trên thì giá phế liệu đồng thau được xem là thấp nhất, đây cũng là loại đồng mà chúng ta dễ dàng tìm kiếm khi thu mua.

Nếu sở hữu loại đồng này các bạn có thể tìm đến Tân Đại Nam để chúng tôi định mức giá tốt nhất, giúp bạn có được khoảng thu nhập ổn định và trang trải cuộc sống tốt hơn. Để có thể bán phế liệu đúng giá các bạn có thể tham khảo thêm báo giá nhôm phế liệu của chúng tôi.

Xưởng có giá mua đồng phế liệu cao tại TPHCM

Nhiều năm qua, Tân Đại Nam luôn là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và tìm đến mỗi khi có nhu cầu trao đổi – mua bán các loại phế liệu tại TPHCM.

Đồng phế liệu tại Tân Đại Nam
Đồng phế liệu tại Tân Đại Nam

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay chúng tôi là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực thu mua, phân loại và tái chế các loại phế liệu trên địa bàn cả nước.

Hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở thu mua phế liệu với giá cao tại TPHCM và Hà Nội, nếu có nhu cầu bán phế liệu với giá cao thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài hai địa bàn trên, chúng tôi cũng nhận thu mua ở các tỉnh lân cận vì thế chỉ cần liên hệ là sẽ có nhân viên tư vấn và đến tận nơi để thu mua với số lượng lớn.

Hy vọng với những chia sẻ về giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg nằm trong bảng giá mua phế liệu trên đây sẽ giúp cho các bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra cập nhật các tin tức trong ngành cùng chúng tôi “ Tin tức ngành phế liệu”.

Thông tin Liên hệ

Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769

Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here