Máy móc hư cũ giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người muốn bán phế liệu. Nhiều gia đình có thói quen sử dụng đồ điện tử hư sẽ không sửa lại mà bỏ hoặc bán phế liệu và mua đồ mới. Một số máy móc hư cũ như thế thì chúng ta có thể sửa lại và tiếp tục sử dụng được khá tốt. Do đó ngành thu mua máy móc hư cũ đã ra đời. Với phương châm mua của người thừa bán lại cho người thiếu. Ngành nghề này hiện đang rất hot và mang lại thu nhập rất khá. Ngoài ra các nhà xưởng, sản xuất khi muốn thanh lý, bán máy móc cũng có thể liên hệ với Tân Đại Nam để biết thêm chi tiết. 

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị, cá nhân thu mua máy móc hư cũ giá bao nhiêu là hợp lý. Mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề thu mua phế liệu cũng như giá cả phù hợp với các sản phẩm máy móc mà chúng ta cần bán hoặc muốn mua.

Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng
Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng

Hành nghề thu mua máy móc hư cũ

Chúng ta có thể thấy hình ảnh quen thuộc của những người mua máy móc hư cũ này ở khắp nẻo đường Sài Gòn. Trên chiếc xe máy cà tàng hoặc chiếc xa ba gác cũ kỹ, tiếng rao quen thuộc đi khắp các con đường ở Sài Gòn “ Mua tivi, tủ lạnh, quạt bàn, quạt trần, mua loa, âm ly, vi tính, mua máy hư máy cũ ….”.

Những người này chỉ chuyên mua các loại máy móc hư cũ, đồ dùng điện tử chứ không mua giấy báo, sách vở cũ nên đồ nghề cũng không có quá nhiều. Họ còn thu mua các loại đồ điện tử như điện thoại bàn, điện thoại di động hư cũ, laptop bàn phím… Sau khi thu mua họ sẽ tiến hành kiểm tra sửa chửa rồi bán lại. Hoặc sau khi mua họ bán trực tiếp cho các cơ sở lớn hơn, các cơ sở này cũng sẽ tiến hành sửa chữa và bán lại cho những người có nhu cầu muốn mua về sử dụng tiếp, những đồ không thể sửa chửa, tận dụng lại thì phân loại để thành đồng nát và để xử lý sau.

Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng
Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng

Lựa chọn cơ sở để bán máy móc cũ giá cao

Máy móc hư cũ giá bao nhiêu? Tân Đại Nam là một trong số những đơn vị thu mua máy móc cũ tại các nhà xưởng hoặc công trình với giá cao trên thị trường. Khi các bạn có nhu cầu muốn bán các loại máy móc hư cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Với những nhà xưởng có quy mô thì cần phải lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu lớn và nguồn vốn mạnh mới có thể thu mua được toàn bộ sản phẩm, phế liệu của mình. Tân Đại Nam là một trong những đơn vị thu mua uy tín và lớn mạnh tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn nên chọn Tân Đại Nam làm đối tác để thanh lý các máy móc, nhà xưởng của mình. 

Quy trình thu mua máy móc của chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp. Sẽ có nhân viên chuyên kiểm tra định giá máy móc thật chính xác và tương xứng với sản phẩm của bạn.

Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng
Thu mua máy móc hư cũ, nhà xưởng

Việc bán các máy móc cũ này cũng góp phần bảo vệ môi trường, tạo điều kiện công ăn việc làm cho nhiều người. Ngoài ra cũng giúp những người chưa có điều kiện mua máy mới vẫn có thể sử dụng máy cũ với chất lượng khá ổn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here