Với các loại nhôm hệ trên thị trường hiện nay, người dùng thường biết đến nhôm hệ với khái niệm chính là khả năng chịu lực của nhôm, đây cũng chính là độ vượt nhịp của khung bao cửa nhôm kính. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra khái rõ ràng về nhôm hệ là gì? và các loại nhôm hệ trên thị trường hiện nay.

Tùy vào mỗi loại nhôm hệ sẽ có một tính năng riêng và được chia ra thành các loại cụ thể.

Vậy thực chất nhôm hệ là gì? Và có các loại nhôm hệ nào trên thị trường hiện tại? Các bạn hãy cùng Tân Đại Nam tìm hiểu nhé!

Nhôm hệ là gì?

Nhôm hệ tương ứng với khái niệm chịu lực của nhôm, cũng là độ vượt nhịp của khung bao cửa nhôm kính.

Nhôm hệ là gì
Nhôm hệ là gì

Được biết đến là một loại nhôm sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nhôm hệ mang trên mình khả năng chịu lực vô cùng tốt, chính xác về độ dày lẫn kích thước.

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại nhôm hệ do các hãng thống nhất với nhau về kích thước của thanh nhôm theo từng hệ, chỉ khác nhau về độ dày của mỗi hãng. Vậy trên thị trường hiện nay tồn tại các loại nhôm hệ nào?

Xem thêm: Tin tức về thị trường phế liệu.

Các loại nhôm hệ trên thị trường hiện nay

Nhắc đến phân loại nhôm hệ thị trường hiện nay, chúng ta thường biết đến 3 loại đó là nhôm hệ 500, nhôm hệ 700 và nhôm hệ 1000. Tùy vào mỗi hệ sẽ mang trên mình từng chức năng và đặc điểm riêng.

Dựa theo thông tin của các nhà sản xuất, vì thế chúng ta có thể hiểu về các loại nhôm hệ như sau:

Ứng dụng của nhôm hệ trong cuộc sống - cửa nhôm
Ứng dụng của nhôm hệ trong cuộc sống – cửa nhôm

–    Hệ 500: Khi làm việc như thanh dầm thì giới hạn võng 500mm.

–    Hệ 700: Khi làm việc như thanh dầm thì giới hạn võng 700mm.

–    Hệ 1000: Khi làm việc như thanh dầm thì giới hạn võng 1000mm.

Trong đó các loại nhôm hệ sẽ có thông số và chức năng riêng của mình:

Đối với nhôm hệ 500 sẽ được dùng trong việc làm cửa sổ mở lùa với kích thước khung bao 2,5Dcm x 7Rcm và kích thước đổ cửa sẽ là 2,5Dcm x 3Rcm. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bán nhôm phế liệu các loại.

Nhôm hệ 700 được sử dụng cho việc làm cửa sổ, cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng ngủ. Với kích thước thông thường đó là kích thước khung bao 3Dcm x 7,6Rcm và kích thước đổ cửa: 3Dcm x 5Rcm.

Nhôm hệ 1000 thường được ứng dụng vào việc làm cửa đi, cửa thông phòng hoặc kết hợp với vách kính cường lực. Trong đó kích thước khung bao là 5Dcm x 10Rcm và kích thước đổ cửa là 3Dcm x 10Rcm.

Chúng ta còn biết đến cửa nhôm sơn tỉnh điện hệ 1000 được sử dụng làm cửa đi và vách kính với kích thước khung bao là 5x10cm, kích thước cộng cánh cửa là 3x10cm. Nhôm hệ này được sơn bằng tĩnh điện chống ăn mòn và làm đẹp cho cánh cửa nên luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ bên ngoài trong thời gian dài.

Phế liệu nhôm hệ
Phế liệu nhôm hệ

Trong các loại nhôm hệ thì hệ 1000 được rất nhiều người sử dụng để làm cửa chính có bề rộng như cửa chính điện, cửa lớn dành cho phong tiếp khách, phòng ngủ,…

Ngoài ra, thanh nhôm khi thực hiện như thanh dầm thì đoạn 1000 không bị võng.

Phía trên là chia sẻ của chúng tôi về khái niệm nhôm hệ là gì và các loại nhôm hệ có trên thị trường hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình được một sản phẩm ưng ý áp dụng vào công việc hiệu quả và phù hợp nhất.Khi các bạn có nhu cầu bán các loại phế liệu nhôm hãy liên hệ với Tân Đại Nam – chuyên thu mua phế liệu để được báo giá và phương thức thanh toán. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi đảm bảo nhanh chóng cung cấp dịch vụ và sự hài lòng cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here