Đồng là kim loại được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện tại của mỗi chúng ta. Nó có thể sử dụng làm vật dụng hỗ trợ sản xuất hoặc phục vụ trong gia đình….Đặc biệt là độ bền rất cao nên thường được sử dụng trong thời gian dài. Chính vì vậy mà khi không còn sử dụng nữa thì được các cơ sở thu mua phế liệu đồng mua lại với giá rất cao.

thu mua đồng phế liệu
phế liệu đồng

Các loại phế liệu đồng được thu mua với đa dạng các loại giá và cũng tùy vào cơ sở thu mua nữa nên điều này khiến nhiều người cũng có phần cảm thấy phân vân không biết là nên bán cho đơn vị nào, nhất là những doanh nghiệp có số lượng lớn cần bán mà vừa nhận được giá cao, vừa tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Hiểu được điều này nên Tân Đại Nam sẽ cung cấp với bạn thông tin về quy trình thu mua phù hợp để bạn xem qua và dễ dàng có sự lựa chọn tương ứng khi muốn bán phế liệu đồng một cách nhanh chóng và phù hợp.

Quy trình thu mua phế liệu đồng

Để giúp cho quá trình thu mua trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn thì Tân Đại Nam đã có những quy trình được áp dụng như sau:

-Bước 1: Khi khách hàng liên hệ đến công ty sẽ được nhân viên trực tiếp lấy thông tin và tư vấn một số điều cần thiết và lấy địa chỉ để lựa chọn người phù hợp đến thu mua.

-Bước 2: Khi đã có thông tin rồi thì sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát và phân loại các loại phế liệu đồng của khách hàng, sau đó sẽ đưa hướng giải quyết và bảng giá phù hợp cho từng loại để khách hàng tham khảo qua.

-Bước 3: Nếu hai bên đã thống nhất về chính sách lẫn giá cả của đồng phế liệu loại 1 hoặc các loại khác được đưa ra rồi thì nhân viên sẽ bắt đầu gửi bản hợp đồng có sự ràng buộc rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi thu mua để khách hàng ký.

mua phế liệu đồng giá cao
Các loại phế liệu đồng

-Bước 4: Tiến hành triển khai thu gom và đưa những chiếc xe chuyên dụng phù hợp để vận chuyển và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc một cách nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ, trả lại khoảng trống cho khách hàng.

-Bước 5: Thanh toán tại chỗ hoặc chuyển khoản trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng và kết thúc giao dịch, di chuyển về cơ sở.

Vì sao nên chọn bán phế liệu đồng cho Tân Đại Nam?

Chúng tôi là một đơn vị có bề dày về kinh nghiệm trong việc mua đồng phế liệu giá cao trên thị trường hiện tại. Và độ uy tín cũng được thể hiện bằng những lần hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nước thu gom một cách nhanh chóng và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đối tác.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được tuyển chọn cũng là điểm mạnh của Tân Đại Nam khi thu mua phế liệu đồng. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách đến mức tối đa để tạo mối quan hệ về lâu dài trong khi hợp tác.

==> Xem thêm: Làm sao khi đồ dùng sắt bị rỉ

Ngoài ra, những chính sách hỗ trợ người mua, bán hoặc những người được chia phần trăm lợi nhuận khi giới thiệu đối tác cũng rất hấp dẫn. Chính vì những điều này mà Tân Đại Nam ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu bán phế liệu tin tưởng.

mua các loại phế liệu đồng tốt
thu mua phế liệu đồng

Những thông tin kể trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ thêm về những quy trình thu mua phế liệu đồng để tạo sự tiện lợi cho bạn và hầu hết các khách hàng của Tân Đại Nam. Thế nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị phù hợp để bán thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi hai bên hợp tác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here