Phế liệu công trình bao gồm rất nhiều phế liệu khác nhau, tùy thuộc vào giá của từng kim loại mà chúng ta định giá. Ngành thu mua phế liệu là ngành thu gom những vật dụng đã qua sử dụng, những vật liệu thừa hoặc bị lỗi trong quy trình sản xuất.

Các cơ sở thu mua phế liệu công trình thông thường sẽ tìm nguồn phế liệu từ những nơi công trình xây dựng, xưởng sản xuất để thu mua và tái chế sử dụng lại.

Phế liệu tại công trình

Phế liệu tại công trình

Sự phát triển tại các thành phố lớn kéo theo sự phát triển của các toàn nhà cao tầng, những công trình nhỏ lớn xuất hiện. Những phế liệu từ những công trình luôn có số lượng lớn vì vậy cần có nơi để thu mua các phế liệu. Dịch vụ thu mua phế liệu công trình xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này.

KHO BÃI CHỨA PHẾ LIỆU TIÊU CHUẨN

Kho bãi chứa phế liệu tiêu chuẩn an toàn cần tránh những điều sau:

Tránh xây dựng kho bãi phế liệu ở khu dân cư đông đúc. Nơi chứa phế liệu phải có hệ thống mái che để tránh ảnh hưởng đến mọi người và bảo vệ môi trường xung quanh. Tất cả các loại phế liệu thu mua về cần phân loại rõ ràng và sắp xếp hợp lý.

Không được hút thuốc trong kho bãi và mang những vật dụng gây cháy nổ. Hệ thống đèn điện cần được bảo trì hàng tháng để tránh gây ra những điều đáng tiếc. Phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thành quả sau khi thu gom phế liệu tại công trình

Thành quả sau khi thu gom phế liệu tại công trình

Nếu cần thanh lý đồng phế liệu, nhôm, inox,.. chúng ta còn có những loại phế liệu khác như giấy vụn, vải, nhựa và cả những phế liệu công trình. Những loại phế liệu này là những vật dụng dễ bén lửa khi có hỏa hoạn xảy ra.

Quy trình thu mua phế liệu công trình giá cao

Thu lại một phần tài sản giá trị sau khi sử dụng sẽ  tiết kiệm nhiều chi phí khác.Vì vậy nên chọn cơ sở thu mua có uy tín như Tân Đại Nam để hợp tác. Quy trình của chúng tôi diễn ra theo phương châm mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận lợi, không ngại số lượng.

Khảo sát nhanh

Khảo sát là bước đầu tiên trong thu mua phế liệu công trình sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Công ty Tân Đại Nam sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để thẩm định các loại phế liệu, phân loại cụ thể từng mặt hàng. Sau khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, sát giá thị trường.

Thu mua phế liệu tại các công trình lớn
Thu mua phế liệu tại các công trình lớn

Vận chuyển

Sau khi quý khách đồng ý giá được đưa ra, chúng tôi sẽ đặt cọc và cho nhân viên đến thu gom. Với đội xe tháo dỡ, sắp xếp và những nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi sẽ vận chuyển những phế liệu công trình trong thời gian ngắn tránh làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách. Trả lại mặt bằng giúp không gian thông thoáng, sạch sẽ.

Thanh toán và hậu mãi

Khi các phế liệu được thu gom gọn gàng lên xe. Nhân viên sẽ hoàn tất số tiền còn lại cần giao cho quý khách hàng. Tân Đại Nam luôn muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng nên sẽ có những chính sách hậu mãi cho khách hàng quen thuộc.

Hoặc bạn có thể phân loại ra để bán phế liệu inox, đồng, nhôm sắt riêng từng loại. Tùy theo nhu cầu và trường hợp của công trình chúng ta.

Sắt vụn, phế liệu tại công trình
Sắt vụn, phế liệu tại công trình

Địa chỉ thu mua phế liệu công trình

Do số lượng phế liệu công trình lớn, bạn nên tìm những cơ sở thu mua phế liệu công trình có những chính sách vận chuyển thanh toán rõ ràng để tiện lợi, giúp bạn đỡ mất thời gian cho mình. Và hầu hết tại các cơ sở hiện nay đều đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Cơ sở của chúng tôi có dịch vụ thu mua tháo dỡ phế liệu tại nơi, vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng trong khâu thanh toán không trì trệ. Không ngại số lượng công trình nhỏ lớn, luôn sẵn sàng thu gom phế liệu công trình khi khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769
Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here