Hiện tại có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox,… thời gian gần đây thì còn có một số cơ sở còn thu mua phế liệu hợp kim. Không phải là ngành quá mới mẻ nhưng trước đây những hợp kim này không được thu mua ở nhiều cơ sở lớn nhỏ.

Thu mua phế liệu hợp kim đơn giản và nhanh chóng hơn bất kì kim loại nào. Bạn đang có nguồn hàng hợp kim cần thanh lý nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở chuyên thu mua hợp kim uy tín để bán được giá cao, giá tốt và không bị chèn ép giá.

Các loại hợp kim phế liệu
Các loại hợp kim phế liệu

Đây cũng là điều quan tâm của nhiều khách hàng, chính vì vậy Tân Đại Nam xin chia sẻ về quy trình và bảng giá thu mua phế liệu hợp kim tại cơ sở để bạn có cái nhìn chính hơn về cơ sở chúng tôi.

Rất đơn giản và tiện lợi khi mà công nghệ ngày càng hiện đại. Với quy trình này khách hàng có thể tham khảo mọi địa chỉ thu mua và hỏi thăm giá cả để quyết định hợp tác cùng cơ sở nào.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Tân Đại Nam

Việc tiến hàng thu mua các phế liệu hợp kim cũng đơn giản hơn rất nhiều các loại phế liệu đồng, sắt, nhôm,… vì đây đều là những vật dụng, linh kiện bỏ đi, hư hỏng không còn dùng được.

Những vật dụng hợp kim thường thấy như như mũi khoan, mũi phay, mũi doa, dao tiện CNC, chip tiện, đầu phôi hợp kim thừa, taro, củ khoan dầu khí, trục cán, bánh cán, trục cán, thép gió, khoan thép gió, mũi khoan trụ thép gió,…. kích thước vừa phải và dễ vận chuyển hơn rất nhiều.

Đối với những kim loại khác thì tồn tại ở nhiều dạng lớn nhỏ đều có và không dễ dàng thu gom vận chuyển như những phế liệu hợp kim.

>>> Xem thêm: Dịch vụ của Tân Đại Nam.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi có nguồn hàng cần thanh lý, cần bán để được giá cao bạn hãy liên hệ với đơn vị chuyên thu mua phế liệu hợp kim để hưởng mức giá tốt nhất. Khách hàng sau khi tìm hiểu và liên hệ với cơ sở qua số điện thoại, hay trang mạng xã hội zalo, viber,… nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin.

Các loại phế liệu tại Tân Đại Nam
Các loại phế liệu tại Tân Đại Nam

Để nhanh chóng nhất thì khách hàng sử dụng các trang mạng xã hội để gửi hình ảnh nguồn hàng cho đơn vị công ty thẩm định.

Bước 2: Định giá nguồn phế liệu hợp kim

Nếu bạn liên hệ với Tân Đại Nam qua các trang mạng xã hội thì việc báo giá cho khách hàng chưa đến 3 phút. Cách liên hệ truyền thống thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa chỉ nguồn hợp kim đang có mặt để xem xét, thẩm định và báo giá sau đó khách hàng tại chỗ.

Bảng giá thu mua hợp kim phế liệu có thể chênh lệch so với giá trên thị trường ít nhiều, nhưng Tân Đại Nam cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp, tốt nhất cho nguồn hàng.

Mức giá sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình hình thị trường, khoảng cách vận chuyển và số lượng, thành phần hợp kim mà quyết định mức giá. Cam kết sẽ không chèn ép giá.

Bước 3: Tiến hàng giao dịch vận chuyển

Khi bạn đồng ý với mức giá thu mua phế liệu hợp kim đã thoả thuận giữa hai bên thì cơ sở chuyên thu mua phế liệu sẽ cho nhân viên đến trong vòng 2 – 3 tiếng sau đó để lấy hàng và thanh lý ngay tại chỗ theo thoả thuận đã giao ước trước đó.

Báo giá thu mua phế liệu hợp kim

Là một dịch vụ khá HOT trong thời gian qua cho nên nhiều cơ sở thu mua đã ra đời. Những địa chỉ mới sẽ đưa ra mức giá khá hấp dẫn để quảng cáo địa chỉ của họ và đồng thời làm ảnh hưởng đến mức giá hiện tại của nguồn hợp kim phế liệu.

Hợp kim sắt
Hợp kim sắt

Mức giá hiện tại trên thị trường thu mua phế liệu hợp kim dao động nằm trong khoảng 300.000 – 600.000 VND/1KG tuỳ loại hợp kim mà có giá.

>>> Xem thêm: Thu mua đồng phế liệu nhập khẩu

Nếu bạn hợp tác với đơn vị mới thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều, nhưng qua thời gian khi hợp tác lần 2 3 họ sẽ đẩy giá thấp xuống. Và ngược lại, nếu khách hàng chọn lựa một đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu hợp kim như Tân Đại Nam thì mức giá sẽ luôn ổn định và tốt nhất thị trường dành cho bạn.

Như vậy bạn sẽ không phân vân và lo lắng bị mất khoản tiền cho nguồn hàng hợp kim về sau.

Và cũng như đã chia sẻ mức giá còn phụ thuộc vào quá trình vận chuyển và chất liệu, số lượng của hợp kim đó.

Về khoảng cách thì sẽ có mức giá cụ thể công ty áp dụng, yếu tố chất liệu và số liệu chính là điều quan trọng ảnh hưởng đến giá cả hợp kim cần thanh lý của bạn.

Nguồn hợp kim được chia ra làm 4 loại phổ biến đó là:

  • Phế liệu hợp kim sắt: Thành phần chủ yếu là sắt, sắt chiếm tỷ lệ cao hơn các nguyên tố khác. Loại hợp kim này thường được mọi người gọi là phế liệu hợp kim đen.
  • Phế liệu hợp kim niken: Có giá trị nhất khi mà đồ vật đó chứa tỷ lệ % niken càng cao.
  • Phế liệu hợp kim màu: Hợp kim được kết hợp từ những kim loại khác, không chứa sắt. Thông thường là kim loại vàng, đồng, đồng thau,…
  • Phế liệu hợp kim mạ hợp kim: gồm linh kiện điện tử, đồ dùng điện tử.

Ngoài ra còn nhiều loại khác, tuỳ vào mỗi phế liệu hợp kim mà giá thu mua phế liệu hợp kim sẽ chênh lệch.

Bán Phế liệu hợp Kim tại TPHCM

Tân Đại Nam là cơ sở chuyên thu mua phế liệu hợp kim tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0902395399 để được tư vấn nhanh nhất.

Phế liệu tại Tân Đại Nam
Phế liệu tại Tân Đại Nam

Chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như nhôm, sắt, inox, nhà xưởng, ngoài ra thì thu mua nhựa phế liệu Tphcm cũng là thế mạnh của Tân Đại Nam… Là công ty chuyên thu mua phế liệu công nghiệp, giá cả cạnh tranh cao sẽ làm khách hàng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769
Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here