Thu mua nhôm phế liệu là một trong thế mạnh của Tân Đại Nam. Với giá bán nhôm phế liệu tốt và dịch vụ cung cấp làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin tưởng trong lòng khách hàng khi họ cần bán nhôm phế liệu các loại.

Nhôm là kim loại sử dụng nhiều sau sắt. Sự tái chế nhôm từ các phế liệu đã trở thành những thành phần quan trọng trong công nghiệp luyện nhôm.

Nhôm chỉ ở dạng hợp chất và rất khó tách ra khỏi loại đá chứa nó nên nhôm là kim loại khó nhận biết được. Ít người biết rằng, kim loại nhôm từng là món đồ xa xỉ làm đẹp, đã một thời đắt hơn cả vàng.

Nhôm ứng dụng dùng trong chế tác các lon vỏ thức uống, đồ dùng gia đình, công nghiệp ô tô, máy bay, tàu biển…Với tính năng bền cao, khối lượng nhẹ được dùng làm các vật dụng vì vậy giá thu mua phế liệu nhôm cũng được đẩy lên cao trong thời gian qua.

Nồi bằng nhôm quen thuộc với mỗi gia đình
Nồi bằng nhôm quen thuộc với mỗi gia đình

Việc mua bán nhôm phế liệu để tái chế nhôm không chỉ góp phần làm ý nghĩa về mặt môi trường, xã hội mà còn lợi ích về kinh tế.

Nhôm và ứng dụng của nhôm trong đời sống

Nhôm là vật liệu tuyệt vời cho các bộ phận cơ khí với nhiều thuộc tính thuận lợi. Giá nhôm cũng rẻ hơn giá đồng, inox và nhôm chỉ mắc giá thành của thép.

>>> Xem thêm: Dịch vụ có tại Tân Đại Nam.

Và hợp kim nhôm là lựa chọn phù hợp nhất cho các ứng dụng cần chống mài mòn trong ngành công nghiệp hoá dầu như lưu trữ hoá chất, bể trữ,… trong ngành hàng không, hàng hải tàu biển làm cấu trúc thân máy bay, ô tô, kết cấu tàu thuyền và các thiết bị gia đụng gia đình.

Nhôm là kim loại có thể tái chế nhiều lần mà vẫn giữ được công dụng và tính năng gần như hoàn toàn. Do đó việc mua bán nhôm phế liệu được cho là hành động

Những lưu ý khi sử dụng đồ dùng bằng Nhôm

Cách sử dụng đồ nhôm an toàn

Nhôm gây mài mòn các dụng cụ cắt vì vậy tránh dùng cọ bằng sắt để rửa. Những vật dụng làm bằng nhôm hay phủ một lớp bảo vệ để tránh gây phản ứng với các chất khác.

Đồ dùng bằng nhôm kém chất lượng
Đồ dùng bằng nhôm kém chất lượng

Hợp kim nhôm được sử dụng làm các vật dụng nấu nướng trong nhà bếp, để an toàn các bạn không nên dùng những đồ nhôm không rõ nguồn gốc để đun nước, ninh thức ăn. Vì các thành phần trong nhôm có lẫn một số hoá chất phụ gia sẽ gây hại cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.

Với những chiếc xoong nồi nhôm thì bạn không nên chứa những đồ ăn mặn, muối trong đồ ăn sẽ ăn mòn nhôm và hoà lẫn vào trong thức ăn và các chất như giấm, nước chanh. Tránh cọ rửa chà mạnh tay, gây móp méo có thể gây thủng nồi. Khi những sản phẩm làm từ nhôm đã cũ thì chúng ta cần bán nhôm phế liệu các loại rồi đấy.

Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lựa chọn các sản phẩm làm từ nhôm có thương hiệu rõ ràng. Vì một số cơ sở sản xuất đò dùng nhà bếp không uy tín sẽ mua bán nhôm phế liệu để sản xuất, như thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của chúng ta.

Thời điểm nên bán nhôm phế liệu

Dù là loại nhôm cao cấp hay nhôm tái chế đều có thời gian sử dụng. Những vật nhôm có bề mặt bị đen hoặc lớp chống dính bị bong tróc và lộ toàn bộ lớp nhôm ra ngoài có nghĩa bề mặt xử lý đã hỏng, bạn nên bán nhôm phế liệu.

Phế liệu nhôm chờ tái chế
Phế liệu nhôm chờ tái chế

Hay những sản phẩm nhôm có vết lốm đốm như bị mốc thì cần phải thay đổi mới để bảo vệ sức khoẻ, tránh ngộ độc nhôm. Tuy những vật dụng làm bằng nhôm luôn có độ bên cao nhưng khi xuất hiện những dấu hiện bất thường thì bạn nên đổi chúng bằng những sản phẩm khác.

Những vật dụng nhôm không sử dụng được nữa bạn hãy bán cho những nơi thu mua nhôm phế liệu. Việc bán cho những nơi thu mua phế liệu tổng hợp, thu mua sắt phế liệu giá cao sẽ giúp bạn kiếm được kha khá chi phí nhỏ và giúp bảo vệ môi trường sống.

Những ưu điểm của việc tái chế nhôm

Các cơ sở cần mua nhôm phế liệu các loại họ sẽ dùng để tái chế và đưa vào tiếp tục tái sử dụng. Nhôm có khả năng tái chế lại hoàn toàn 100% mà không mất đi hoặc giảm bớt tính chất tự nhiên của nó so với các kim loại còn lại.

  • Khả năng chống mài mòn cao do quá trình nhôm oxit xảy ra nhanh trên bề mặt, tạo lớp phủ bảo vệ.
  • Khối lượng nhẹ hơn so với thép, vị vậy chi phí vận chuyển cũng giảm.
  • Đồ bền cao tính theo khối lượng so với bất kì kim loại nào
  • Khả năng dẫn điện của nhôm thậm chí còn tốt hơn của đồng

Cơ sở thu mua nhôm số lượng lớn trên toàn quốc

Vì sao nên chọn Tân Đại Nam

Tân Đại Nam là cơ sở thu mua phế liệu nhôm có nhiều năm trong lĩnh vực. Khi khách hàng có phế liệu nhôm, hoặc biết nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg, đồng, inox cần thanh lý dù số lượng lớn hay nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi.

Phế liệu nhôm
Phế liệu nhôm

Với phương châm vui vẻ nhiệt tình nghiêm túc trong công việc, không ngại đường xa, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống thẩm định đưa ra giá cao nhất làm hài lòng khách hàng.

Quy trình mua bán nhôm phế liệu diễn ra đơn giản không làm mất thời gian ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg là câu hỏi mà chúng ta thắc mắc khi cần bán nhôm phế liệu các loại. Hãy liên hệ với Tân Đại Nam để được tư vấn nhiều hơn.

Bảng giá nhôm phế liệu tại Tân Đại Nam

Giá nhôm phế liệu trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là: nguồn cung và nguồn cấp.

Nếu trên thị trường đã quá tải lượng phế liệu nhôm thì giá thu mua phế liệu nhôm có thể bị giảm. Và cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao hay bán cho những cơ sở trung gian cũng ảnh hưởng đến giá của nhôm phế liệu.

Để có thể biết được giá thu mua phế liệu nhôm 2019 thì các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn công ty thu mua phế liệu – Tân Đại Nam để được tư vấn và báo giá nhôm phế liệu cụ thể. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo giá nhôm phế liệu trên thị trường để không bị ép giá thu mua nhôm phế liệu.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0902395399 hoặc 0931843769
Địa chỉ: 298/6 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hà Nội: Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here